SONAUTH SALE SỐC - HÀNG THẬT GIÁ HỜI! | Chốt đơn liền tay

Về SonAuth

Chúng mình là SonAuth, một cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội ra đời từ 2013, và luôn mang trong mình một ước mơ to bự là được đồng hành cùng các cậu trên con đường chăm sóc và yêu thương bản thân để trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày!  

"Best Beauty Product" - Slogan mà SonAuth luôn giữ vững để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tận tình nhất và đặc biệt hơn cả là niềm vui, là sự trân trọng trước sự ủng hộ và tin tưởng của các quý khách hàng. 

Tại Hà Nội, chúng mình có 2 cơ sở, mời cậu ghé qua mua sắm với SonAuth, cậu nhé ♥  

Cơ sở 1: Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Cơ sở 2: Số 5 ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội 

 

Tại SonAuth, cậu sẽ dễ dàng chọn lựa được sản phẩm mà cậu cần để làm đẹp cho bản thân mỗi ngày, bởi chúng mình có đa dạng các dòng/hãng sản phẩm đến từ những thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng.

Và đặc biệt là tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng do đội ngũ SonAuth trải nghiệm, chọn lọc và nghiên cứu kĩ lưỡng để đảm bảo sản phẩm đến tay cậu với chất lượng tốt nhất! 

 

 

 

 

Uy tín của SonAuth được xây dựng hơn 7 năm qua với tiêu chí: Khách hàng có quyền được sử dụng những sản phẩm đáng tiền nhất từ những thương hiệu chất lượng nhất do shop trực tiếp mua về. 

 

 

 

Với phương châm gắn liền với SonAuth ngay từ những ngày đầu: Khách hàng là bạn, chúng mình mong muốn được trở thành người đồng hành cùng bạn trong công cuộc tìm kiếm những sản phẩm ưng ý nhất 🥂 

 

 

 

Ngoài ra, đi kèm với những sản phẩm chất lượng hàng đầu là chế độ tích điểm khi mua hàng & rất nhiều ưu đãi đi kèm khi bạn trở thành thành viên VIP/VVIP ở SonAuth 🥰 Đội ngũ SonAuth sẽ là những trợ thủ đắc lực, đem lại những lời khuyên đầy nhiệt huyết và tận tình để đem lại cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn khi tới SonAuth ~ 

 

The Very Best Products For You Only!

 

🏠 CS1 : Số 33 ngõ 167 Nguyễn Ngọc Vũ, HN

🏠 CS2: Số 5 ngõ 46 Phạm Ngọc Thạch, HN.

💌 instagram.com/sonauth.official

💌 facebook.com/sonauth.official

💌 https://shopee.vn/sonauth.official

📞 Liên hệ: 0354.250.750 // 0344.621.699

📞 Email: bossthoitrang@gmail.com

 

 

 

 

 

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng