SUMMER VIBES - Ngàn ưu đãi!!! | Mua hàng ngay
Ofelia

Sugarplum Mistynow Blurring Tint 3.8g

Còn hàng
189.000₫ - 21% 239.000₫ Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Ofelia
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 9 sản phẩm trong kho

[𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐇𝐨𝐭 𝐈𝐭𝐞𝐦] 𝐒𝐔𝐆𝐀𝐑𝐏𝐋𝐔𝐌 𝐬𝐚̆́𝐩 đ𝐨̂̉ 𝐛𝐨̣̂ 𝐒𝐨𝐧𝐀𝐮𝐭𝐡 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐛𝐨̣̂ 𝐬𝐮̛𝐮 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐬𝐨𝐧 𝐭𝐡𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐚𝐲 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐦𝐨̛́𝐢, 𝐜𝐚̣̂𝐮 𝐜𝐨́ 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐬𝐨̛̉ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐞𝐦 𝐚̂́𝐲 𝐬𝐨̛́𝐦 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐞̀  😍😍𝐒𝐔𝐆𝐀𝐑𝐏𝐋𝐔𝐌 - 1 “người em” của 𝐎𝐅𝐄́𝐋𝐈𝐀, là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay mới ra mắt cùng câu chuyện mong muốn mang tới sự tự tin cho người trẻ, cho thế hệ GenZ, để các cậu thể hiện chất riêng, mơ lớn và dám làm cả những điều mà người khác cho là không thể. 

Mang màu sắc tươi trẻ, cá tính và năng động đến với người dùng, SugarPlum chẳng dừng lại ở mỗi tầng ý nghĩa ấy, mà đây còn là một thương hiệu đề cao vấn đề bảo vệ môi trường và động vật. Bởi các sản phẩm của hãng thuần chay, lành tính và đảm bảo không thử nghiệm trên động vật đâu cậu nè. 

Cũng chính vì vậy nên sản phẩm “debut” của hãng lần này với cái tên  𝐒𝐮𝐠𝐚𝐫𝐏𝐥𝐮𝐦 𝐌𝐢𝐬𝐭𝐲𝐧𝐨𝐰 𝐁𝐥𝐮𝐫𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐧𝐭 được cho ra mắt hoàn toàn dựa trên những tiêu chí ấy nên em nó xuất sắc vô cùng luôn này. 

💋 Chất son tint thuần chay dạng nước, sau vài giây trên môi sẽ khô và để lại lớp bóng mờ tự nhiên 
💋 Son nhẹ môi,độ bền màu lên tới 6 giờ  lâu trôi và thơm mùi dâu ngọt
💋 Chứa chiết xuất dầu hạt quả hạch Brazil, dầu Jojoba, dầu Argan thẩm thấu nhanh và tạo độ ẩm cho môi nên môi luôn căng mọng mà chẳng hề nặng môi xíu nào  

Dành cho giới trẻ GenZ nên màu son của bộ sưu tập mang nét trẻ trung đầy cá tính
01 - Smol: Nude nâu cam
02 - POV: Hồng phớt
03 - Boujee: Hồng đất
04 - Drip: Đỏ hồng
05 - Vibe check: Đỏ cam gạch

Là hãng son “chị em” với OFELIA, nên tớ tin lần ra mắt này với bộ sưu tập 𝐒𝐮𝐠𝐚𝐫𝐏𝐥𝐮𝐦 𝐌𝐢𝐬𝐭𝐲𝐧𝐨𝐰 𝐁𝐥𝐮𝐫𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐢𝐧𝐭 SugarPlum sẽ chẳng làm cậu thất vọng đâu ấy, đặc biệt lại mang cá tính và là dòng son thuần chay như vậy.

Cùng SonAuth đếm ngược tới ngày mở bán chính thức cậu nhé

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng