SONAUTH SALE SỐC - HÀNG THẬT GIÁ HỜI! | Chốt đơn liền tay
Kilian

By Kilian Le Rouge Parfum Matte Lip Colour

Hết hàng
1.200.000₫ - Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Kilian
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Hết hàng

𝑲𝒊𝒍𝒊𝒂𝒏 - hãng nước hoa xa xỉ đến từ Pháp đã chính thức cho ra mắt thỏi son đầu tay. Và không để các cậu mong ngóng lâu, SonAuth đã mang em nó về với mức giá không thể dễ thương hơn đó nha.

💄 Điều làm 𝑲𝒊𝒍𝒊𝒂𝒏 𝑳𝒆 𝑹𝒐𝒖𝒈𝒆 𝑷𝒂𝒓𝒇𝒖𝒎 𝑴𝒂𝒕𝒕𝒆 𝑳𝒊𝒑𝒔𝒕𝒊𝒄𝒌 nổi bần bật giữa rừng son High-end chính là chất son và mùi hương đầy sang trọng. Chất son lì, tạo hiệu ứng mịn lì che phủ rãnh môi siêu đỉnh, lên màu đậm chuẩn từ lần quẹt đầu tiên. Bảng thành phần có chứa các hợp chất đến từ thiên nhiên như lúa mì nâng niu đôi môi cậu suốt cả ngày dài.

Đặc biệt, thỏi son sở hữu mùi hương của những lọ nước hoa triệu đô, là sự tổng hoà tuyệt vời của kẹo dẻo và hoa cam. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về cả thị giác lẫn khứu giác.

👑 Và cuối cùng, không hổ danh là đến từ hãng nước hoa đắt đỏ bậc nhất, Kilian Le Rouge Parfum Matte Lipstick mang một diện mạo không thể sang chảnh hơn, lớp vỏ tông đen - vàng Gold sang trọng cùng với họa tiết chạm khắc tấm khiên Achilles đầy tinh xảo. Thỏi son cầm siêu chắc tay, đúng chất High-end xịn xò.

Chúng mình đã về sẵn 2 tông màu dễ dùng nhất cho cậu trải nghiệm rồi đó:
- 𝟐𝟒𝟎 𝐈𝐧𝐭𝐨𝐱𝐢𝐜𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐨𝐮𝐠𝐞: Đỏ lạnh
- 𝟐𝟔𝟎 𝐓𝐞𝐦𝐩𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐨𝐬𝐞: Hồng đất

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng