Ưu đãi đặc biệt từ những thương hiệu độc quyền! | Mua hàng ngay
Idonthinkso

IDTS Easy To Draw Eyebrow

Còn hàng
65.000₫ - Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Idonthinkso
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 3 sản phẩm trong kho

Một thương hiệu nội địa của xứ sở Kim Chi lần này chắc hẳn sẽ làm các cô cậu hài lòng lắm đây ^^ .

Ui thật lòng nghe danh bạn này khá lâu rồi, các cậu cũng ỉ ơi tớ nhiều lắm mà thực sự order khá khó. Hỏi sao mà các cậu thích vậy thì đúng quả thực test mới thấy độ “pheww” 😭 thề là tớ không nghĩ với giá thành ấy hãng lại cho ra được sản phẩm tốt như vậy luôn, hàng có test tại shop các cậu cứ qua thử nhé. 

💋Hôm trước thôi có swatch trên story cậu nào xem rồi cũng điên đảo vì em ấy 😆😆 thôi thì tớ thực sự tìm được bản dupe hoàn hảo nhất mà giá thành rẻ hơn 7 lần ABH Brow Wiz, 2-3 lần so với NYX hay BH Cosmetic, Morphes, Maybelline... mà không trải nghiệm thì quá tiếc luôn. So với tầm giá thành này thì TFS hay Innisfree không phải đối thủ của cô nàng này đâu :”> Bởi với những đầu chỉ mảnh, nét nhỏ vẽ được cả sợi mày như này dùng tốn kinh khủng, cứ 1-2 tháng tớ phải thay một lần rồi, thôi giờ nguyện trung thành với Idonthinkso từ giây phút này vậy 🤣🤣 .

💋Điều tớ hài lòng hơn cả ở Easy to Draw Eyebrow chính là khả năng giữ màu cực tốt, test cả ngày vẫn bám màu dù da tớ đổ dầu khá nhiều, nên không tẩy trang thì khó lòng trôi hết à nha :”> đầu chì mềm mại, lên màu rất dễ để tạo khuôn mày, ngòi chì cũng khá mảnh nên khuyến khích không vặn lên cao đâu ạ, dùng bao nhiều vặn lên tí xíu thui các nàng nha.

Chì mày Dearmay Sketch Eyebrow Pencil 🌸 𝐃𝐄𝐀𝐑𝐌𝐀𝐘 - Brand Hàn Quốc mới cập bến nhà SonAuth ít lâu t...
55.000₫
Innisfree Auto Eyebrow Pencil 0.3gr Tại sao lông mày không thể trở thành chị em sinh đôi? Sinh đôi hay ...
70.000₫
Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng