SONAUTH SALE SỐC - HÀNG THẬT GIÁ HỜI! | Chốt đơn liền tay
Banana Boat

Banana Boat Sport Ultra Clear Sunscreen Broad Spectrum SPF50+

Còn hàng
250.000₫ - Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Banana Boat
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 24 sản phẩm trong kho

[𝐇𝐨𝐭 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐨𝐜𝐤] 𝟐 𝐝𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐞𝐦 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐁𝐚𝐧𝐚𝐧𝐚 𝐁𝐨𝐚𝐭 đ𝐚̃ 𝐯𝐞̂̀, 𝐬𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐜𝐚̣̂𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐤𝐡𝐨̉𝐢 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐠𝐚̆́𝐭 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐦𝐮̀𝐚 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐲 🌞🌞

✨ 𝐁𝐚𝐧𝐚𝐧𝐚 𝐁𝐨𝐚𝐭 - thương hiệu Mỹ theo chất Mỹ nổi tiếng với những sản phẩm chống nắng hay tanning cho nhiều đối tượng, có dòng chống nắng dành riêng cho cả em bé đó. Những sản phẩm của hãng an toàn, đa dạng và được ưa chuộng vì khả năng bảo vệ da.

SonAuth hiện có sẵn 2 dòng chống nắng tối ưu 𝐁𝐚𝐧𝐚𝐧𝐚 𝐁𝐨𝐚𝐭 𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐔𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐜𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐁𝐫𝐨𝐚𝐝 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐭𝐫𝐮𝐦 cho người tiếp xúc thường xuyên với nắng gắt, người chơi thể thao, hoạt động ngoài trời nhiều; cũng rất phù hợp cho gia đình sử dụng khi đi chơi xa đó nha.

✨ Điểm chung của 2 em ý là chỉ số chống nắng cao SPF 50+, quang phổ rộng được Tổ chức Ung thư Da khuyên dùng để bảo vệ chống lại các tia có hại của mặt trời; khả năng chống nước và mồ hôi lên tới 80 phút. Không chứa thành phần hóa học dễ gây kích ứng.

🌊 𝐁𝐚𝐧𝐚𝐧𝐚 𝐁𝐨𝐚𝐭 𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐔𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐜𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐁𝐫𝐨𝐚𝐝 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐭𝐫𝐮𝐦 - 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐜𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐒𝐩𝐫𝐚𝐲 - Dạng xịt sương tiện lợi, dễ dàng reapply khi ở ngoài. Chất sương nhẹ, nhanh thấm vào da, không gây bóng và nhờn.


🌊 𝐁𝐚𝐧𝐚𝐧𝐚 𝐁𝐨𝐚𝐭 𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐔𝐥𝐭𝐫𝐚 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐜𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐁𝐫𝐨𝐚𝐝 𝐒𝐩𝐞𝐜𝐭𝐫𝐮𝐦 - 𝐒𝐮𝐧𝐬𝐜𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 - Dạng kem lỏng làm mềm và dịu da hạn chế tình trạng rát da khi ở dưới nắng quá lâu.

Mua 1 mà cả gia đình cùng dùng, dịp lễ hay mùa hè này cậu có thể trang bị kem chống nắng tiện lợi từ nhà “thuyền chuối” 𝐁𝐚𝐧𝐚𝐧𝐚 𝐁𝐨𝐚𝐭 thả ga đi biển, hoạt động ngoài trời mà da vẫn được bảo vệ nha 🥰

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng