SONAUTH SALE SỐC - HÀNG THẬT GIÁ HỜI! | Chốt đơn liền tay
Vichy

Vichy LiftActiv B3 Serum Dark Spots & Wrinkles 30ml (NK)

Còn hàng
990.000₫ - 3% 1.020.000₫ Tiết kiệm 30.000₫
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Vichy
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 2 sản phẩm trong kho

"𝐊𝐡𝐚̆́𝐜 𝐭𝐢𝐧𝐡" 𝐜𝐮̉𝐚 đ𝐨̂́𝐦 𝐧𝐚̂𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐧𝐚́𝐦 𝐠𝐨̣𝐢 𝐭𝐞̂𝐧 𝐕𝐢𝐜𝐡𝐲 𝐋𝐢𝐟𝐭𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯 𝐁𝟑 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 - 𝐥𝐨̣ 𝐬𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐮̛̣ 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉ đ𝐚́𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐚̣𝐜 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚


🧚🏻‍♀️ Cậu có nhận ra một điều về những thương hiệu mỹ phẩm thiên về dược là luôn tập trung xử lý những vấn đề cốt lõi nhất của da dưới tác động của ô nhiễm môi trường - 1 trong những hiện trạng mà ở bất cứ đâu trên Thế giới cũng gặp phải không?

Ai trong chúng mình cũng có thể gặp vấn đề như thâm nám, da không đều màu, da lão hóa do tác động từ môi trường lên làn da hàng ngày; và thật tuyệt vời vì 𝐕𝐢𝐜𝐡𝐲 𝐋𝐢𝐟𝐭𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯 𝐁𝟑 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 có thể giải quyết được những khuyết điểm này.

🌿 Công thức độc quyền của 𝐕𝐢𝐜𝐡𝐲 𝐋𝐢𝐟𝐭𝐚𝐜𝐭𝐢𝐯 𝐁𝟑 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 chứa 13% phức hợp có hoạt tính cao gồm 5% 𝐁𝟑 (𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞) giúp tăng cường khả năng chống oxy hoá, hạn chế tình trạng tăng sắc tố da.

Cùng 𝐏𝐞𝐞𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐀𝐜𝐭𝐢𝐯𝐞𝐬 – thành phần peel da dịu nhẹ, tăng sinh những tế bào da mới, tẩy nhẹ những lớp da sần, không đều màu. Cũng như bao gồm cả 𝐆𝐥𝐲𝐜𝐨𝐥𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 (phái sinh AHA có kích thước nhỏ nhất, thẩm thấu tốt nhất trên da) và 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐞𝐱𝐚𝐦𝐢𝐜 𝐀𝐜𝐢𝐝 giúp da sáng hơn, giảm tình trạng xuất hiện các đốm nâu, thâm nám.

Với sự kết hợp độc đáo như vậy nhưng chất serum 𝐕𝐢𝐜𝐡𝐲 bị đặc khó thấm đâu nha, em này khá lỏng và khô nhanh trên da sau vài phút. Thiết kế dạng nhỏ giọt rất vệ sinh và giúp cậu tập trung đúng vào vùng có vết thâm, nám sạm tốt hơn.

💬Thành phần hoạt tính như vậy nhưng da nào cũng dùng được đó nhé, đặc biệt là những làn da đang gặp vấn đề về sắc tố, có dấu hiệu lão hóa, nếu da cậu nhạy cảm thì có thể dùng thử 1 vùng nhỏ để da quen dần nhé.
-----------------------------------
-Thương hiệu: Vichy
- Xuất xứ: Pháp
- Công ty chịu trách nhiệm PP&NK: Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam
- SonAuth là đại lý phân phối thương hiệu Vichy    
 

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng