SONAUTH SALE SỐC - HÀNG THẬT GIÁ HỜI! | Chốt đơn liền tay
The Ordinary

The Ordinary The Hair, Lash & Brow Density Set

Hết hàng
620.000₫ - Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: The Ordinary
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 11 sản phẩm trong kho

Một chiếc deal cực hời từ team SonAuth đây ạ, với các cậu đang lo lắng về vấn đề rụng tóc hoặc dưỡng mi thì The Ordinary The Hair, Lash Brow Density Set chắc chắn sẽ là chân ái cho cậu ^^ The Ordinary The Hair, Lash Brow Density Set sẽ gồm 1 dưỡng tóc và 1 dưỡng mi fullsize của hãng, deal sẽ rẻ hơn nhiều so với mua lẻ ạ. Set bên mình đầy đủ bill Sephora nên cậu yên tâm mua sắm nhen *Multi-Peptide Serum For Hair Density:
💦Điều ấn tượng không thể phủ nhận chỉ trong 2-3 tháng đầu sử dụng Multi-Peptide Serum For Hair Density , nang tóc phát triển chắc khoẻ hơn rất nhiều, tóc con mọc thêm vô kể kết hợp cùng nhiều thành phần kích thích tóc dày lên.
Những thành phần không thể bỏ qua:
- Hỗn hợp Redensy với chiết xuất từ lá hoa trà cùng Procapil cùng hỗn hợp bốn phân tử kích thích lại sự phát triển của tế bào gốc cùng khuyến khích sự tăng trưởng của các nang tóc.
- Hỗn hợp peptide Procapil hỗ trợ giảm thiểu quá trình lão hóa của nang tóc, giảm thiểu sự mất cân bằng về sự phát triển của sợi tóc.
- Chiết xuất caffein có độ hòa tan cao giúp serum nhanh chóng thẩm thấu vào da đầu hơn. Với công nghệ này, kết cấu của serum có thể đậm đặc tuy nhiên thẩm thấu rất nhanh chóng và không gây nên tình trạng bết dính trong suốt cả ngày dài.
- Cỏ ba lá đỏ và lúa mỳ hỗ trợ kích thích sự phát triển của nang tóc. Duy trì và phục hồi những nang tóc bị hư tổn, đồng thời tạo độ săn chắc, bóng mượt cho mái tóc của bạn. *Multi-Peptide Lash And Brow Serum:
- Công nghệ peptide độc quyền và 11 thành phần hoạt tính, Multi-Peptide Lash and Brow Serum được thiết kế để thúc để làm dày mi - mày và phục hồi lại lông mi của bạn
- Texture lỏng, khi apply lên mi sẽ thấm nhanh, không hề để lại cảm giác nặng hay bí đâu ạ

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng