SONAUTH SALE SỐC - HÀNG THẬT GIÁ HỜI! | Chốt đơn liền tay
Glow recipe

Set dưỡng Glow recipe

Hết hàng
199.000₫
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Glow recipe
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Hết hàng

🍉 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐑𝐞𝐜𝐢𝐩𝐞 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫𝐦𝐞𝐥𝐨𝐧 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐒𝐤𝐢𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐁𝐢𝐫𝐭𝐡𝐝𝐚𝐲 𝐆𝐢𝐟𝐭 𝐒𝐞𝐭 - 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝟐 𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐒𝐞𝐥𝐥𝐞𝐫 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐑𝐞𝐜𝐢𝐩𝐞 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐠𝐢𝐚́ 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐚̣̂𝐮 𝐨̛𝐢!!!

Các Set Birthday của Sephora thì chưa bao giờ làm các cậu thất vọng, toàn những sản phẩm chất lượng mà giá thì “êm ái” đến bất ngờ. Và set 2 sản phẩm Glow Recipe cũng không ngoại lệ.

Cùng đến từ dòng chiết xuất dưa hấu trứ danh của hãng, một set sẽ gồm 1 toner mini và 1 serum mini cho cậu thỏa sức trải nghiệm trước khi mua Full-size đắt đỏ nhé:

- 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫𝐦𝐞𝐥𝐨𝐧 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐏𝐨𝐫𝐞 𝐓𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐓𝐨𝐧𝐞𝐫 𝐦𝐢𝐧𝐢 𝟐𝟓 𝐦𝐥l:
Dòng toner phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là nền da có vấn đề về dầu thừa và lỗ chân lông. Có chiết xuất từ PHA và vỏ cây liễu - một dạng BHA tự nhiên, làm sạch sâu, lấy đi bụi bẩn từ sâu lỗ chân lông. Kết hợp với chiết xuất dưa hấu, Axit Hyaluronic và Nước xương rồng, giúp làn da được cấp ẩm nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng da mất nước.

- 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫𝐦𝐞𝐥𝐨𝐧 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐍𝐢𝐚𝐜𝐢𝐧𝐚𝐦𝐢𝐝𝐞 𝐃𝐞𝐰 𝐃𝐫𝐨𝐩𝐬 𝐦𝐢𝐧𝐢 𝟏𝟓 𝐦𝐥:
Serum trứ danh nhà Glow Recipe. Có chứa Niacinamide giúp cải thiện các vấn đề về dầu thừa và lỗ chân lông, hạn chế tình trạng da bị tăng sắc tố và làm đều màu da ở mức nhẹ nhàng. Chiết xuất tự nhiên từ dưa hấu giúp cung cấp cho da những axit amin cần thiết, đồng thời cải thiện tông màu cho da thêm phần rạng rỡ. Axit Hyaluronic giúp cấp ẩm, giữ ẩm, hạn chế tình trạng da bị khô căng, thiếu nước.

⭐️ Chúng mình đã có sẵn hàng với số lượng cực ít nha cậu ơi. Hãy nhanh tay trải nghiệm em nó ngay thôi vì đây là cơ hội ngàn năm chỉ có một đó.

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng