SONAUTH SALE SỐC - HÀNG THẬT GIÁ HỜI! | Chốt đơn liền tay
Clio

Clio Kill Cover Mesh Glow Cushion Mini 5g

Hết hàng
480.000₫ - 11% 540.000₫ Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Clio
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Hết hàng

✨ Cậu đã sẵn sàng sở hữu cho mình 1 em 𝐂𝐥𝐢𝐨 𝐊𝐢𝐥𝐥 𝐂𝐨𝐯𝐞𝐫 𝐌𝐞𝐬𝐡 𝐆𝐥𝐨𝐰 𝐂𝐮𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐏𝐅𝟓𝟎+ chưa nhỉ? Sản phẩm nóng hổi mới ra lò cuối tháng 12 nhà Clio mà nhà SonAuth đã có sẵn hàng siêu sớm cho các cậu đây.


Chẳng cần nói quá nhiều về độ phủ sóng của các dòng cushion Clio vì các em ý đã quá đỗi nổi tiếng. Ở phiên bản mới này, Clio lại tiếp tục làm chúng mình xao xuyến vì thiết kế vuông vắn sang trọng, vỏ phần nhựa trong như viên kim cương, lại còn phủ màu hồng phớt cánh hoa đào siêu ngọt ngào.

💦 Chất lượng của em ấy thì phải nói là siêu đỉnh đó cậu nhé. Chất kem mỏng nhẹ, độ che phủ ở mức trung bình đúng gu của mấy cậu mê Style Makeup “Clean Girl" đình đám, cậu hoàn toàn có thể layer thêm lớp để tăng độ che phủ đó nha. Finish bán lì siêu mê, dù cậu không phủ thêm phấn sau đó thì em nó cũng siêu hạn chế dính ra khẩu trang. Quá đỉnh phải không nhỉ?

⚡️ Và phù hợp với mọi loại da cũng là một điểm cộng to bự của em ý đó.

Tự tin là một trong những shop về sớm nhất siêu phẩm mới nhất này với mức giá cực yêu, chúng mình đang có sẵn tone số 3 cho da trắng sáng, chỉ chờ cậu rinh về liền thui nè ☺️

Liên hệ qua Facebook

Giỏ hàng